สมัครสมาชิก

ฮอนด้า พระราม 3

ปลั๊กปลดล็อคจอ cr-v g5 2017

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ภรธิดา

ธันวาคม 09, 2017, 09:35:21 AM
Newbie กระทู้: 1
ดิฉันเพิ่งออกรถมาไม่ถึงเดือนเลยเริ่มมีอะไรหลายๆอย่างผิดปรกติดังนี้
เราข้บอยู่ดีๆโดยใช้ปุ่ม Drive กำลังจะเลี้ยวเข้าปั้มเปิดไฟเลี้ยวซ้ายกล้องติดแต่มึดภาพไม่ชัด(เวลากลางวัน) และกำลังจะเร่งเครื่องเลี้ยวเข้าปั้ม ปรากฏว่ารถไม่วิ่ง มองไปที่ไฟบอกเกียร์ปรากฏว่าไฟกลับไปที่ต่ำแหน่ง N ต้องกด Drive ใหม่จึงจะไปต่อได้ ทั้งที่ไม่ได้กดเปลี่ยนเกียร์
พอเข้ามาในปั้มจะถอดเข้าจอดกล้องถอยหลังก็มืดมองไม่ชัดเหมือนกันแต่รถถอยได้ค่ะ พอทำธุระเสร็จกลับมา start รถและลองเข้าเกียร์ถอย และเปิดไฟเลี้ยวดูเพื่อจะดูภาพจากกล้องอีกครั้งตอนนี้ภาพชัดปรกติแล้ว
พอมาอีกวันขันรถกลางวันพอรถจอดอยู่เฉยไฟสูงดันติดค้างขึ้นมาเอง งง ๆ เราไม่ได้ไปกดเปิดอะไรเลย ( ปุ่มไฟหน้าเปิดตำแหน่ง Auto )
ทั้งนี้ยังไม่รวมถึง Body รถการประกอบไฟท้ายจะมีช่องว่างใต้ไฟท้ายหลังสองข้างไม่เท่ากัน ด้านหนึ่งชิด อีกด้านหนึ่งเป็นช่องว่างประมาณ 7-8 มม. อันนี้ออกรถมาสองวันพอสังเกตุเห็นก็รีบแจ้งศูนย์ เซลบอกไห้ขับไปดูแล้วก็ให้ช่างถอดปรับ Body ให้ใหม่ปรับอยู่หลาย ชม. ก็เอามาให้ พอตรวจดูก็ดีขึ้นมาหน่อยแต่ก็ยังไม่เท่ากันอยู่ดีมองดูผ่านๆก็ยังเห็นว่ามันไม่เท่ากัน เลยไปดูรถคันอื่นที่จอดอยู่ปรากฎว่าก็เป็นเหมือนกันเลยทำได้แค่ทำใจ (ปล.ออกรถจากศูนย์ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต )
บอกตรงๆไม่สบายใจกับเงินที่เสียไป ล้านเจ็ด กับสิ่งที่ได้มาและรู้สึกแย่ตอนนี้อยากจะขอคืนรถแต่ก็คงเป็นไปไม่ได้ได้แต่ลุ้นว่าจะมีอะไรอีกใหม?
ตอนนี้นัดนำรถเข้าตรวจเช็คที่ 0 แต่ 0 บอกรถเยอะให้มาวันจันทร์

มีใครเป็นเหมือนเราใหมค่ะตอนนี้กลุ้มใจจริงๆ


 
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 

ประกันภัยรถยนต์